FAQs

Trong Google Apps Standard Edition, mỗi người dùng có được 15GB lưu trữ ( GMail + Google Drive).  Với G Suite Basic là 30GB; G Suite Business và G Suite Enterprise lưu trữ không giới hạn.
Với tài khoản Google Apps Standard Edition bạn chỉ sử dụng bằng bí danh (alias). Các tài khoản G Suite Basic, Business và Enterprise bạn có thể sử dụng tên miền chính và thêm nhiều tên miền phụ (secondary).
Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản trong phần đặt hàng hoặc thanh toán qua Paypal hoặc BTC.
Không, bạn chỉ thanh toán một lần và sử dụng trọn đời, không tốn phí duy trì hàng năm.
Bạn sẽ nhận được một email hướng dẫn sau khi đặt hàng thành công,  thông thường chúng tôi sẽ tiến hành cấu hình dịch vụ sau khi nhận được đơn hàng .  Tuy nhiên, chúng ta cần khoảng 30 phút đến 1 giờ để xác minh tên miền và thay đổi tên miền chính cho bạn.
Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền bạn đầy đủ nếu bạn không có được số giấy phép sử dụng miễn phí của Google Apps.
Đăng nhập vào Google Apps Admin panel => Click the “Billing” menu, bạn sẽ nhìn thấy số lượng người dùng (user licenses) /  tài khoản.
Tên miền Primary Domain gọi là Tên miền Chính, Secondary là tên miền thứ cấp và sau cùng là bí danh (domain alias).  Với alias bạn không thể đăng nhập bằng tên miền của bạn mà thông qua một tên miền chính.
Sau ngày 06 Tháng 12 năm 2012 , Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí cho các khách hàng mới . Nếu bạn đã có các phiên bản miễn phí , bạn có thể tiếp tục sử dụng nó miễn phí. Đọc thêm ở đây: support.google.com/a/answer/2855120?hl=en
Sau ngày 06 Tháng 12 năm 2012 , Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí cho các khách hàng mới. Hiện tại, bạn muốn sử dụng dịch vụ Google Apps, bạn phải trả phí 30$/người dùng/năm với bản Google Apps 30GB hoặc mua tài khoản với bản 15GB/người dùng từ chúng tôi.
Vâng, chúng tôi sẽ tiến hành cấu hình tên miền của bạn và gửi bạn tài khoản full admin và bàn giao tên miền gốc cho bạn, vì vậy bạn là người quản trị cao nhất và không ai có thể xâm phạm tài khoản của bạn.
Google chính thức thay đổi tên gọi Google Apps thành G Suite từ September 29, 2016, cơ bản chỉ khác biệt về tên gọi, các ứng dụng kèm theo không thay đổi như: Gmail, Docs, Drive, và Calendar.
Nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn đỏ (hoá đơn VAT) cho đơn hàng, vui lòng thánh toán thêm 10% giá trị đơn hàng.